Chi hội DNT Bến Lức tổ chức cafe doanh nhân

Trong buổi gặp mặt, các doanh nhân nêu những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp để tập hợp ý kiến gởi Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh trình UBND tỉnh tổ chức chương trình Đối thoại cùng doanh nghiệp vào cuối tháng 7/2017 theo Công văn số 1351 của Sở Kế hoạch và Đầu tư ngày 05/6/2017.

Trong buổi café có Chủ tịch UBND huyện Bến Lức và đại diện một số phòng, ban chuyên môn huyện.

Anh Lý Minh Huân - Công ty TNHH SXTMDV Nam Lập Phát có kiến nghị giải quyết việc đào tạo lao động phục vụ cho doanh nghiệp.

Chủ tịch UBND huyện Bến Lức ghi nhận những ý kiến của doanh nghiệp. Đại diện Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện ghi nhận và hứa sẽ hỗ trợ những kiến nghị của các doanh nghiệp có nhu cầu trên địa bàn huyện theo chức năng, quyền hạn. Trong thời gian tới, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện phối hợp với các cơ sở đào tạo nghề mở lớp đào tạo công nhân lành nghề về lĩnh vực điện công nghiệp dân dụng, đào tạo cho công nhân về lĩnh vực phi nông nghiệp theo Quyết định 1956 của Thủ tướng Chính phủ ngày 27/11/2009 về việc đào tạo nghề cho lao động nông thôn đến năm 2020.

Qua buổi café, các doanh nhân cũng đưa ra những kiến nghị để hỗ trợ doanh nghiệp một cách tốt nhất trong thời gian tới. Đại diện phòng, ban chuyên môn huyện ghi nhận những ý kiến của doanh nghiệp để tổng hợp ý kiến chuẩn bị cho cuộc đối thoại cùng lãnh đạo tỉnh sắp tới.

 

banner hôi 2
CF
Khởi sự DN
HGHFV
JHGIJ
Ra mắt Chi hội Doanh nhân trẻ
hình cảng
Đại Hội TW
lịch trong năm
Monday 14 January 2013
  • 10
  • :
  • 13
  • :
  • 03
Doanh nghiệp nổi bật
DOANH NHÂN TRẺ LONG AN
Đường dây nóng: 0934 002 097 - Ms Ngọc Mai