Chi hội Doanh nhân trẻ Bến Lức tổ chức Cà phê Doanh nhân tháng 12

Sáng 14/12, Chi hội Doanh nhân trẻ huyện Bến Lức, tỉnh Long An tổ chức chương trình Cà phê Doanh nhân tháng 12 năm 2019. Chủ tịch UBND huyện - Trần Văn Tươi, Phó Chủ tịch UBND huyện - Lê Thành Út dự.

Cà phê Doanh nhân là diễn đàn để chính quyền lắng nghe doanh nghiệp

Và hơn 30 Doanh nhân, Doanh nghiệp trên địa bàn Huyện Bến Lức, Huyện Cần Giuộc.  
Tại chương trình, các Doanh nghiệp được nghe phổ biến các chính sách thuế, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế,... cho doanh nghiệp. Các đại biểu đã được lãnh đạo huyện và các ngành giải đáp những khó khăn, vướng mắc về những vấn đề liên quan. 
Ngoài ra trong chương trình Chi Hội vận động kinh phí từ các Doanh nhân, Doanh nghiệp đóng góp vào Quỹ Tấm lòng vàng 5 căn nhà tình thương cho hộ nghèo, tiếp tục ủng hộ Địa phương thực hiện các chính sách An sinh xã hội trong thời gian tới.
Kết luận buổi Cà phê Doanh nhân, Chủ tịch UBND huyện - Trần Văn Tươi đã ghi nhận và cảm ơn tất cả Quý Doanh nghiệp Hội viên đã dành thời gian quý báu đến tham dự.
Ông khẳng định chương trình Cà phê Doanh nhân của huyện tổ chức định kỳ là diễn đàn để Chính quyền lắng nghe và nắm bắt được những khó khăn, vướng mắc để bàn giải pháp tháo gỡ theo luật ,giúp các doanh nghiệp phát triển đóng góp tích cực vào sự phát triển của Địa phương./.

 

banner hôi 2
CF
Khởi sự DN
HGHFV
JHGIJ
Ra mắt Chi hội Doanh nhân trẻ
hình cảng
Đại Hội TW
lịch trong năm
Monday 14 January 2013
  • 10
  • :
  • 13
  • :
  • 03
Doanh nghiệp nổi bật
DOANH NHÂN TRẺ LONG AN
Đường dây nóng: 0934 002 097 - Ms Ngọc Mai