Chi hội Doanh nhân trẻ huyện Bến Lức trao nhà đại đoàn kết, nối dài chương trình “Vòng tay nhân ái”

Sáng ngày 08/11/2019, Chi hội Doanh nhân trẻ huyện Bến Lức tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ ông Đặng Long An ngụ tại ấp 1 xã Lương Bình, huyện Bến Lức và hộ bà Trần Thị Anh ngụ tại ấp 5 xã Thạnh Hoà, huyện Bến Lức.

Được biết, công ty TNHH Inox Thành Phát & công ty TNHH ẩm thực sinh thái Bến Lức nam bộ thuộc Chi hội Doanh nhân trẻ huyện Bến Lức đã hỗ trợ toàn bộ kinh phí xây dựng nhà ở cho 2 hộ nghèo thuộc địa bàn huyện Bến Lức với trị giá mỗi căn nhà 40 triệu đồng. Các hộ gia đình được trao tặng nhà đều có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, đang sống trong những ngôi nhà tạm bợ không đảm bảo điều kiện sinh hoạt hằng ngày, có nguy cơ đổ sập bất cứ lúc nào.

Trao tặng nhà cho hộ bà Trần Thị Anh

Tại buổi lễ, các thành viên của Chi hội Doanh nhân trẻ huyện Bến Lức cũng đã trao tặng một số vật dụng sinh hoạt gia đình cần thiết. Các hộ gia đình được hỗ trợ không giấu được sự vui mừng xúc động và đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đơn vị tài trợ, các cấp chính quyền đã quan tâm, giúp đỡ các gia đình có mái ấm che mưa, che nắng.

Trao tặng nhà cho hộ ông Đặng Long An

Đây là căn nhà thứ 10 trong năm 2019 Chi hội Doanh nhân trẻ huyện Bến Lức bàn giao cho các hộ nghèo, thể hiện sự quan tâm chăm lo của Chi hội tới các đối tượng gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, giúp các gia đình yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống./.

banner hôi 2
CF
Khởi sự DN
HGHFV
JHGIJ
Ra mắt Chi hội Doanh nhân trẻ
hình cảng
Đại Hội TW
lịch trong năm
Monday 14 January 2013
  • 10
  • :
  • 13
  • :
  • 03
Doanh nghiệp nổi bật
DOANH NHÂN TRẺ LONG AN
Đường dây nóng: 0934 002 097 - Ms Ngọc Mai