Chi Hội Doanh nhân trẻ huyện Bến Lức trao nhà tình thương, nối dài chương trình “Vòng tay nhân ái”

Ngày 30/8/2019, tại hội trường Ủy ban nhân dân huyện Bến Lức, được sự đồng ý của lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Bến Lức và Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện Bến Lức, Chi Hội Doanh nhân trẻ Bến Lức tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương do các thành viên trong Hội đóng góp để trao tặng cho hộ ông Bùi Hữu Phước ngụ tại địa bàn huyện Bến Lức. 

Trước đó, ngày 29/8/2019, tại ấp 5 xã Tân Phước Tây, huyện Tân Trụ, Chi hội cũng đã kết hợp với Ủy ban nhân dân huyện Tân Trụ trao nhà tình thương cho hộ Ông Nguyễn Văn Đành.

Chi Hội Doanh nhân trẻ huyện Bến Lức đã hỗ trợ toàn bộ kinh phí xây dựng nhà ở cho 2 hộ nghèo thuộc địa bàn huyện Bến Lức và Tân Trụ với trị giá mỗi căn nhà 40 triệu đồng. Các hộ gia đình được trao tặng nhà đều có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, đang sống trong những ngôi nhà tạm bợ không đảm bảo điều kiện sinh hoạt hằng ngày, có nguy cơ đổ sập bất cứ lúc nào. Cụ thể, hộ ông Nguyễn Văn Đành là  hộ nghèo ngụ tại ấp 5 xã Tân Phước Tây, huyện Tân Trụ, hai vợ chồng đã lớn tuổi, không có công ăn việc làm ổn định, phải nuôi con nhỏ và lo cho người cha đã già. Gia đình ông Bùi Hữu Phước ngụ tại khu phố 9, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức thuộc diện hộ nghèo, không đất đai và tư liệu sản xuất, vợ chồng phải đi làm thuê làm mướn quanh năm để nuôi sống gia đình và 1 đứa con còn nhỏ. Tại buổi lễ, các thành viên của Chi hội Doanh nhân trẻ huyện Bến Lức cũng đã trao tặng một số vật dụng sinh hoạt gia đình cần thiết.

Phát biểu tại lễ bàn giao nhà, các hộ gia đình được hỗ trợ không giấu được sự vui mừng xúc động và đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đơn vị tài trợ, các cấp chính quyền đã quan tâm, giúp đỡ các gia đình có mái ấm che mưa, che nắng.

Chính quyền các huyện Bến Lức và Tân Trụ bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với Chi hội Doanh nhân trẻ huyện Bến Lức đã quan tâm và hỗ trợ rất nhiều cho địa phương. Đây là căn nhà thứ 3 trong vòng 2 tuần được Chi hội Doanh nhân trẻ huyện Bến Lức bàn giao cho các hộ nghèo, thể hiện sự quan tâm chăm lo của Chi hội tới các đối tượng gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Hoạt động này thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của cộng đồng xã hội, động viên giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Gần 4 năm kể từ khi Chi hội Doanh nhân trẻ huyện Bến Lức đi vào hoạt động đến nay, từ nguồn Quỹ "Vòng tay nhân ái" do các thành viên Chi hội đóng góp, cùng với sự nhiệt tình của các thành viên ban chấp hành Chi hội đã hỗ trợ cho các hộ nghèo hơn 70 căn nhà tình thương cho những mảnh đời khó khăn tại tất cả các huyện trên địa bàn tỉnh Long An.

banner hôi 2
CF
Khởi sự DN
HGHFV
JHGIJ
Ra mắt Chi hội Doanh nhân trẻ
hình cảng
Đại Hội TW
lịch trong năm
Monday 14 January 2013
  • 10
  • :
  • 13
  • :
  • 03
Doanh nghiệp nổi bật
DOANH NHÂN TRẺ LONG AN
Đường dây nóng: 0934 002 097 - Ms Ngọc Mai