Đại Hội Hội DNT Long An lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014 - 2017

ĐẠI HỘI HỘI DOANH NHÂN TRẺ TỈNH LONG AN

Ngày 24/7/2014 Hội doanh nhân trẻ (DNT) tỉnh Long An đã tổ chức thành công Đại hội Hội DNT lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014 – 2017 tại Hội trường Ủy ban nhân dân tỉnh. Đến tham dự đại hội có Ông Phạm Văn Rạnh – Phó chủ tịch UBND tỉnh; ông Võ Lê Tuấn – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; Ông Lê Bá Phước – Phó chủ tịch HĐND tỉnh, ông Mai Hữu Tín – Chủ tịch Hội DNT Việt Nam; lãnh đạo các Sở, ban, ngành tỉnh; các Hội doanh nhân trẻ các tỉnh, thành; phóng viên báo, đài và hơn 100 đại biểu Hội DNT tỉnh Long An.

Năm 1992, Câu lạc bộ DNT do Ban thường vụ Tỉnh Đoàn Long An sáng lập, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phụ tổ chức tập hợp doanh nghiệp hội viên. Đến năm 1996, Hội DNT tỉnh Long An thành lập với 43 hội viên và đến năm 2011 số hội viên tăng lên là 79 hội viên. Hội DNT đã được Ban thường vụ Tỉnh đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Tỉnh quan tâm, hỗ trợ nòng cốt tổ chức hoạt động, phát huy vai trò của doanh nghiệp trong công tác xã hội, chấp hành pháp luật, xây dựng văn hóa doanh nhân, doanh nghiệp. Năm  2008 đã diễn ra Đại hội DNT nhiệm kỳ 2008 – 2014.

Sau phần phát biểu khai mạc, các đại biểu đã thảo luận về các nội dung như: Báo cáo tóm tắt kết quả công tác Hội và phong trào DNT nhiệm kỳ 2008 – 2014; Phương hướng công tác Hội và phong trào doanh nhân nhiệm kỳ 2014 – 2017; Báo cáo tóm tắt kiểm điểm của ban chấp hành nhiệm kỳ 2008 – 2014; Báo cáo tóm tắt ý kiến văn kiện của Đại hội; Báo cáo hiệp thương Ủy ban Hội khóa IV nhiệm kỳ 2014 – 2017; Ra mắt Ủy ban Hội khóa IV và Ban kiểm tra của Hội; Báo cáo kết quả hiệp thương và ra mắt đoàn đại biểu dự Đại hội toàn quốc.

Đại hội DNT tỉnh Long An diễn ra trong điều kiện cả nước đang nỗ lực phấn đấu để phát triển kinh tế, ổn định xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh, đặc biệt là tình hình Biển Đông những tháng qua đã tác động đến tâm tư, tình cảm của mỗi công dân yêu nước Việt Nam, trong đó có các hội viên của Hội. Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn chủ tịch về việc tham gia đóng góp cho chương trình “Vì nghĩa tình biển đảo”. Hội DNT tỉnh Long An đã quyên góp được 50 triệu đồng (trong đó có 30,34 triệu đồng và Hội viên Hội đóng góp). Toàn bộ số tiền đóng góp sẽ được gửi cho Ủy ban MTTQ VN tỉnh Long An chuyển đến con em của các chiến sĩ hải quân, cảnh sát biển, lực lượng kiểm ngư đang thực hiện nhiệm vụ trên biển Đông. Ngoài ra, Hội DNT tỉnh Long An còn trao tặng 50 triệu đồng cho Hội LHTN VIệt Nam để ủng hộ cho Quỹ “Thắp sáng ước mơ”.


Qua gần một ngày làm việc tích cực, với tinh thần nghiêm túc, tập trung, dân chủ, Đại hội DNT tỉnh Long An lần IV đã thành công tốt đẹp. Sau phần bế mạc, đại biểu đã tập trung về Khu đô thị trung tâm hành chính tỉnh Long An - dự án Green City để cùng nhau giao lưu, học hỏi, tạo cầu nối để liên kết các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh với tinh thần đoàn kết và chia sẻ.

 

 

 

banner hôi 2
CF
Khởi sự DN
HGHFV
JHGIJ
Ra mắt Chi hội Doanh nhân trẻ
hình cảng
Đại Hội TW
lịch trong năm
Monday 14 January 2013
  • 10
  • :
  • 13
  • :
  • 03
Doanh nghiệp nổi bật
DOANH NHÂN TRẺ LONG AN
Đường dây nóng: 0934 002 097 - Ms Ngọc Mai