Họp mặt doanh nhân tỉnh Long An – chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2014)

Ngày 13/10/2014 Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN tỉnh Long An đã tổ chức ngày họp mặt doanh nhân tỉnh Long An nhân kỉ niệm 10 năm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2014 tại Hội trường Thống nhất Ủy ban nhân dân tỉnh Long An.

Tham dự buổi họp mặt có ông Nguyễn Nam Việt – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, ông Đỗ Hữu Lâm – Phó Bí thư Tỉnh ủy - chủ tịch UBND tỉnh, ông Đặng Văn Xướng – chủ tịch Hội đồng nhân nhân tỉnh, ông Võ Lê Tuấn – chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, lãnh đạo các sở ngành, đoàn thể tỉnh, lãnh đạo các huyện, thị xã và thành phố cùng  đại diện hơn 300 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Đỗ Hữu Lâm - Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng sức khỏe và thành đạt đến toàn thể các doanh nghiệp và doanh nhân. Ông nhấn mạnh trong thời gian qua, lực lượng doanh nhân đã góp phần rất lớn cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

 Trong buổi họp mặt nhân ngày doanh nhân Việt Nam, đại diện Hội doanh nhân trẻ Long An – Anh Võ Thanh Tú – Phó chủ tịch Thường trực hội DNT Long An có bài phát biểu chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam và trong dịp này đại diện Hội cũng xin gửi đến lãnh đạo tỉnh những mong muốn của doanh nhân trong việc ổn định và phát triển doanh nghiệp.

+ Lãnh đạo tỉnh tạo điều kiện thuận lợi để thu hút đầu tư của tỉnh đến rộng rãi  tỉnh đến rộng rãi các doanh nhân, doanh nghiệp.

+ Chia sẻ, linh động hỗ trợ doanh nghiệp, đặc biệt với một số doanh nghiệp vừa và nhỏ và hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết các bài toán về đầu tư, về bảo đảm an sinh xã hội trong tỉnh.

 Anh Võ Thanh Tú – Phó chủ tịch Thường trực hội DNT Long An phát biểu tại buổi họp mặt

Trong ngày họp mặt doanh nhân Việt Nam công ty TNHH Hải Sơn rất vinh dự nhận cờ thi đua của thủ tướng Chính phủ là đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua năm 2013.

Ông Đỗ Hữu Lâm – Chủ tịch UBND tỉnh trao cờ thi đua của thủ tướng Chính phủ cho đại diện Công ty TNHH Hải Sơn

banner hôi 2
CF
Khởi sự DN
HGHFV
JHGIJ
Ra mắt Chi hội Doanh nhân trẻ
hình cảng
Đại Hội TW
lịch trong năm
Monday 14 January 2013
  • 10
  • :
  • 13
  • :
  • 03
Doanh nghiệp nổi bật
DOANH NHÂN TRẺ LONG AN
Đường dây nóng: 0934 002 097 - Ms Ngọc Mai